Landing pages được tạo ra chỉ tập trung vào một loại nội dung, sản phẩm hay dịch vụ, nên việc xây dựng khá đơn giản. Và bạn chỉ nên chọn 1 hoặc cùng lắm là 2 keyword cho một trang landing page thôi. Bên cạnh đó, khi quảng bá website, nhiều người tập trung quảng bá trang chủ, SEO trang chủ, quảng cáo Google Adwords cũng liên kết đến trang chủ,…  điều này sẽ kém hiệu quả đối với khách hàng và đối với các công cụ tìm kiếm.
Thiet ke landing page

Thay vào đó bạn nên tập trung quảng bá website thông qua việc xây dựng và phát triển các landing pages, đây là một cách đi khôn ngoan bởi việc quảng bá cho 1 trang landing page sẽ dễ mang lại hiệu quả hơn so với các trang tổng hợp. Và chúng ta không thể phủ nhận là những website có thứ hạng cao nhất là những website có landing page tốt nhất.

HOTLINE: 0186.9191.789

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ LANDINGPAGE

Tuy nhiên, để thiết kế 1 trang landing page tốt với nội dung được tối ưu sẽ không đơn giảng. Tôi xin đưa ra một số bước nền tảng trong việc triển khai thiết kế Landing page nhằm mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn:
 - Bạn cần thiết lập mục tiêu cụ thể cho Landing page
 - Bạn phải nắm được nhu cầu của khách hàng truy cập vào website của bạn để làm gì
 - Bạn cần tạo ra sự thu hút để lôi kéo lượng truy cập
 - Bạn cần tạo ra các giao diện tối ưu cho khách hàng mục tiêu
 - Bạn cần tối ưu nội dung trên Landing page hướng tới khách hàng mục tiêu
 - Bạn cần nâng cao uy tín của website và xây dựng niềm tin của khách hàng về thương hiệu của bạn
 - Bạn cần kiểm tra thường xuyên và luôn Cải thiện kết quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ BLOG:
Điện thoại: 0186.9191.789
Email: lienhe@thietkeblog.comhttp://thietkeblog.com
Fanpage: www.facebook.com/thietkeblogdotcom

Xem thêm: Thiết kế blog cá nhân, Thiết kế blog bán hàng, Thiết kế blog tin tức, Thiết kế bất động sản, Thiết kế blog giới thiệu sản phẩm, Thiết kế blog doanh nghiệp, Thiết kế website công ty